“OH DEER” Ư?

Ý tưởng về “Oh Deer” đến rất tình cờ khi chúng mình bỗng cảm thấy ngột ngạt và mệt mỏi với nhịp sống thường nhật nên muốn “tô màu” lại cuộc sống buồn tẻ đó, bằng những điều nhỏ xíu dễ thương.

Ở đây, tụi mình xin lỗi khi không cho bạn được những deal khủng, hay những sản phẩm thần kỳ, hoành tráng với mức giá “khủng long”, mà chỉ là những món đồ được góp nhặt từ nhiều nơi, không theo một concept nào cả, chỉ cần chúng:

  • Đơn giản
  • Hay ho
  • Gọn nhẹ
  • Mức giá lại “xinh xinh”
  • Chất lượng vẫn phải tốt

Nhưng quan trọng hơn hết, là làm bạn VUI. Bất kể vì mục đích gì, cho gia đình, bạn bè, người thương hay chỉ là những món quà nhỏ cho bản thân, chúng mình vẫn chỉ mong khi cầm trên tay sản phẩm từ nhà mình, bạn VUI là được.

TẠI SAO LẠI LÀ “OH DEER” ??

Oh Deer? Oh Deer! OH DEER!!! – Yep, đúng rồi đấy, nó như kiểu ÔI TRỜI ƠI! Ái chà chà!… – cảm giác ngạc nhiên, thích thú không kiềm chế được phải thốt lên khi tìm được những điều bạn không ngờ đến! Tụi mình có “tham vọng” như vậy luôn đó!

TỤI MÌNH BÁN GÌ?

Có thể là bất cứ thứ gì, thật sự là vậy! Cũng như bạn, tụi mình không muốn có sự gò ép, áp đặt nào mà chỉ đơn thuần muốn chia sẻ những thứ hay ho mà mình tìm thấy. Thế nên một số món số lượng sẽ không có nhiều đâu nhưng về độ thú vị thì khỏi phải bàn nè.

Bạn hẳn đã từng tô tranh số hóa, nhưng đã từng tự tay thêu túi may mắn cho mình hoặc tặng người yêu, gia đình chưa? Đèn bàn, đèn phòng, đèn ngủ, vô vàn chủng loại, nhưng đã từng thấy đèn nam châm?…. Ti tỉ những thứ tương tự thế đấy, chúng mình mong là vậy.

MỖI LỜI ĐÓNG GÓP LÀ MỘT “MÓN QUÀ” QUÝ GIÁ!

Vì còn mới nên “Oh Deer” chắc chắn không tránh khỏi thiếu sót, bạn đừng ngại góp ý thẳng thắn để chúng mình có cơ hội cải thiện và mang thêm nhiều sản phẩm thú vị đến mọi người nhé.